CHUYÊN MỤC: Xây dựng Đảng

Đảng bộ xã Duy Vinh tổ chức lễ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(19/05/2017). Số lượt xem:450

Sáng ngày 17/5/2017, Đảng bộ xã Duy Vinh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017).

Đ/c Nguyễn  Thanh Sơn – Thường vụ huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra huyện cùng các đ/c lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng, Văn phòng huyện ủy về dự buổi lễ.

Tại buổi lễ mọi người đã cùng nhau ôn lại thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, cuộc đời trong sáng cao đẹp của Người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả cuộc đời mình cho Tổ quốc cho nhân dân, vì lý tưởng cộng sản, vì độc lập tự do của các dân tộc bị áp bức, vì hòa bình và công lý trên thế giới. Với những cống hiến to lớn và vĩ đại đó, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã được tổ chức giáo dục – văn hóa – khoa học của Liên hợp quốc phong tặng danh hiệu “Anh hùng giải phóng dân tộc của Việt Nam và nhà văn hóa kiệt xuất của thế giới”.

Nhân dịp này, Đảng bộ đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đ/c đảng viên thuộc đảng bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thường vụ huyện ủy- Chủ nhiệm UBKT huyện đã chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của các đảng viên lão thành. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh để xứng đáng là đảng viên trung kiên của Đảng,  luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước và mãi là những tấm gương sáng cho thể hệ trẻ noi theo.

 

Sau buổi lễ, kết hợp triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nghe nói chuyện thời sự do đ/c Nguyễn Xinh- báo cáo viên Huyện ủy truyền đạt.

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620