CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4

(27/06/2017). Số lượt xem:736

Thực hiện kế hoạch của HĐND và UBMT xã về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4. Từ ngày 20 đến 22/6/2017, Đại biểu HĐND xã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, 6/6 thôn đồng loạt tổ chức tại các địa điểm nhà dinh hoạt văn hóa thôn.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND xa đã thông báo tới cử tri về tình hình KT - XH nổi bật của 6 tháng đầu năm 2017; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 4 HĐND xã; lắng nghe ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 4. Các cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời có nhiều ý kiến phản ánh tập trung vào một số vấn đề như: đập, đường, kè qua Đông Bình, việc cấp thẻ bảo hiểm y tế cho nhân dân vùng bãi ngang; nâng cấp lưới điện cho nhân dân trên địa bàn; khai thác cát trái phép; môi trường; rác thải; an ninh trật tự; công tác xây dựng nông thôn mới…

Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, các đại biểu HĐND xã và lãnh đạo UBND xã Duy Vinh đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu và hứa sẽ phản ánh kịp thời đến các ngành chức năng và tại kỳ họp thứ 4 HĐND xã khoá XII, nhiệm kỳ 2016-2021 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7/2017.

                                                                                                                                                                       Mạnh Hùng

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620