CHUYÊN MỤC: Văn hóa Xã hội

Câu lạc bộ ngân hàng máu sống xã Duy Vinh hiến máu cứu người

(02/07/2017). Số lượt xem:820

Sáng ngày 29/6/2017, CLB Ngân hàng máu sống xã Duy Vinh tham gia hiến máu tại bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương- Hội An, nhu cầu cần hiến là 2 đơn vị máu cho bà Trần Thị Tú thường trú tại thôn Đông Bỉnh, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ gia đình, BCH Đoàn xã Duy Vinh đã liên hệ với các thành viên của CLB Ngân hàng máu sống xã đi đến tận bệnh viện để hiến 02 đơn vị máu nhằm giúp bệnh nhân thoát khỏi cơn nguy kịch.

          Hoạt động lần này một lần nữa cho thấy tầm quan trọng và ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người lúc nguy cấp. Mỗi giọt máu là cả một tấm lòng của tuổi trẻ Duy Vinh, để những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ tiếp tục mang lại nhiều niềm vui, sự sống cho những hoàn cảnh kém may mắn.

 

Hiến máu nhân đạo cứu người là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta, là hành động để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn, bởi "một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

                                                                                                               Mạnh Hùng

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620