CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Xã Duy Vinh tổ chức lễ thắp nến tri ân và dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ

(27/07/2017). Số lượt xem:327

Tối ngày 25/7/2017 tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Duy Vinh, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tổ chức lễ thắp nến tri ân, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhằm kỉ niệm 70 năm ngày TBLS ( 27/7/1947-27/7/2017) .

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, HĐND, UBND - UBMTTQ xã, các đồng chí thuộc các ban, ngành, đoàn thể xã, các gia đình chính sách và đông đảo bà con  nhân dân.

Trong không khí trang nghiêm, linh thiêng và xúc động, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân đã dâng hương , bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới công lao to lớn của các anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc.

 

 Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Mạnh Hùng- Bí thư Đoàn Thanh niên xã đã tiếp lửa truyền thống cho các thế hệ thanh niên .Hàng trăm ngọn nến được thắp lên thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của tuổi trẻ đối với các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

 Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lí “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc,và cũng là dịp giáo dục truyền thống hào hùng, động viên đoàn viên, thanh niên hăng hái thi đua lao động, sáng tạo, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Nguyễn Văn Thuận

 

 

Lưu

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620