CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Duy Vinh tổ chức lễ phát động ra mắt xây dựng tuyến đường tự quản

(27/07/2017). Số lượt xem:324

Sáng ngày 3 tháng 7 năm 2017 tại Trung tâm văn hóa xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam đã tổ chức buổi phát động ra mắt mô hình tuyến đường tự quản với chủ đề “Sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn”.

Về dự với buổi phát động ra mắt mô hình có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã và thôn Hà Mỹ, sự có mặt động đủ của đại diện 60 hộ gia đình trên tuyến đường tự quản gồm các tổ 38, 41 và 43. Tuyến đường có chiều dài 910m và rộng theo quy hoạch nông thôn mới là 9,5m, đoạn từ nhà bà Trần Thị Nuôi đến đập Đông Bình. Sau phần phát biểu khai mạc và phát động của đồng chí Nguyễn Văn Tài, đại diện hộ nhân dân đã phát biểu hưởng ứng thực hiện 04 tiêu chí mà UBMT xã đã đề ra.

                                                                                                                              

Phát biểu chỉ đạo của đ/c Phan Công Nhanh đã ghi nhận và sự tích cực của UBMT xã đã chuẩn bị tốt các nội dung cũng như các tiêu chí đề ra để nhân dân cam kết thực hiện, trong buổi tổ chức ra mắt mô hình UBMT xã cũng đã tổ chức trao 03 xuất quà cho các gia đình hộ nghèo, khó khăn với số tiền 930.000đ.

Sau khi hoàn thành việc ra mắt mô hình trong thời gian đến UBMT xã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động phù hợp, trước mắt tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường này, đây là mô hình mang ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo đúng quy hoạch, không lấn chiếm lòng lề đường và thực hiện tốt việc hiến đất hiến, hiến vật kiến trúc cùng với địa phương mở rộng đường giao thông theo tiêu chí nông thôn mới đảm bảo khang trang sạch, đẹp và an toàn.

                                                                                                                     Nguyễn Văn Tài

Lưu

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620