CHUYÊN MỤC: Văn hóa Xã hội

Ủy ban mặt trận xã Duy Vinh tổ chức nghiệm thu bàn giao 5 nhà Đại đoàn kết đợt 01 năm 2017

(27/07/2017). Số lượt xem:777

Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2017, ủy ban Mặt trận TQVN xã Duy Vinh tổ chức nghiệm thu và bàn giao 5 nhà đại đoàn kết đợt 01 cho hộ nghèo trên địa bàn xã, tham dự buổi nghiệm thu có các đồng chí lãnh đạo UBMT, đại diện các hội đoàn thể xã, các đồng chí ở thôn.

                                                                                

Trong 5 nhà có 03 nhà xây mới và 02 nhà sữa chữa với tổng kinh phí xây dựng trên 400 triệu đồng, trong đó UBMT xã đã hộ trợ 160 triệu đồng từ nguồn quỹ vì người nghèo vận động của các cá nhân và các nhà hảo tâm tại các thôn Vĩnh Nam, Hà Thuận, Trà Đông và Trà Nam. Phát biểu tại buổi bàn giao nhà đại đoàn kết đồng chí Nguyễn Văn Tài – Chủ tịch UBMT xã đã ghi nhận và cảm ơn gia đình, tộc họ đã có sự đóng góp hỗ trợ thêm một phần kinh phí cho gia đình xây dựng hoàn thành nhà đại đoàn kết đúng tiến độ và thời gian.

                                                                                                 

Với việc bàn giao 5 nhà đại đoàn kết đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, góp phần hoàn thành tiêu chí nhà ở trong công tác xây dựng nông thôn mới trong thời gian đến. Trong thời gian đến UBMT xã sẽ tiếp tục nghiệm thu và bàn giao 03 nhà Đại đoàn kết còn lại vào dịp kỷ niệm 62 năm ngày Thành lập MTTQVN 10/9.

                                                                                                                            Nguyễn Văn Tài

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620