CHUYÊN MỤC: Văn hóa Xã hội

Duy Vinh vô địch giải bóng đá thanh niên huyện Duy Xuyên năm 2017

(03/08/2017). Số lượt xem:809

Chiều ngày 2/8/2017 tại sân vận động chợ Chùa – Nam Phước đã diễn ra trận chung kết bóng đá thanh niên lần thứ VIII do ban Đại Hội TDTT huyện Duy Xuyên tổ chức.Trải qua các trận thi đấu vòng loại khốc liệt và gây cấn, đội tuyển bóng đá thanh niên xã Duy Vinh chính thức có tên góp mặt trong trận chung kết cùng với đội tuyển xã Duy Nghĩa.

Dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhà, đội bóng đá xã Duy Vinh đã nhập cuộc rất hưng phấn. Ở hiệp đấu đầu tiên, hai đội tỏ ra rất cân tài cân sức với những màn đôi công rất hấp dẫn. Các cơ hội được tạo ra cho đôi bên, nhưng sau 45 phút hiệp 1 vẫn không có bàn thắng nào được ghi. Bước vào hiệp 2, mặc dù dưới cái nóng khắc nghiệt của thời tiết, nhưng  không vì thế mà làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Ra sân với tinh thần quyết chí, đội hình được đẩy cao với sự thay đổi chiến thuật hợp lí, cuối cùng lưới khung thành của đội Duy Nghĩa đã rung lên, niềm vui vở òa khi Duy Vinh đã dành cho mình bàn thắng đầy sức thuyết phục với pha ghi bàn đầy ngoạn mục của cầu thủ Đỗ Huy Cường, chính thức khai thông thế bế tắc của trận đấu. Cổ động viên vỡ òa trong niềm sung sướng, kèn, trống vang lên, tạo khí thế mới cho các cầu thủ Duy Vinh tự tin thi đấu. Hưng phấn sau bàn thắng, đoàn quân xã nhà tiếp tục nới rộng cách biệt lên 2 bàn sau pha lập công của cầu thủ Trần Quang Hiếu. Thế trận được giữ nguyên cho đến những phút cuối cùng của trận đấu. Chung cuộc, Duy Vinh giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ đến từ Duy Nghĩa. Với kết quả này, đoàn quân chúng ta chính thức trở thành tân vương đội bóng đá thanh niên huyện Duy Xuyên lần thứ VIII. Ghi nhận sự nỗ lực của đội tuyển, UBND xã Duy Vinh đã thưởng nóng 1.000.000 đồng.

   Nhìn lại một chặng đường đội tuyển đã thể hiện, với sự nỗ lực, rèn luyện không ngừng, các cầu thủ Duy Vinh luôn được đánh giá là đối thủ rất mạnh với các đội bạn. Tính đến thời điểm bây giờ,  Duy Vinh đã 5 lần liên tiếp vào chung kết và là đây lần thứ 2 giành chức vô địch. Với chiến thắng  này các anh đã góp thêm chiếc cúp vào bảng thành tích bóng đá thanh niên của xã nhà/.

                                                                            Nguyễn Văn Thuận

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620