CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Tọa đàm Giải pháp thoát nghèo bền vững năm 2017

(06/08/2017). Số lượt xem:742

Ngày 04/8/2017, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa xã, Khối Dân vận Đảng ủy đã tổ chức tọa đàm “Thoát nghèo bền vững” năm 2017. Về tham dự có đồng chí Trần Huy Tường- Phó Ban Dân vận Huyện ủy Duy Xuyên, đ/c Phan Công Nhanh- HUV, Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c đại biểu các ban, ngành, đoàn thể xã, thôn và hơn 50 hộ đăng ký tham gia thoát nghèo bền vững năm 2018.

Phát biểu tại tọa đàm, đồng chí Huỳnh Văn Tuấn- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy hoan nghênh, đánh giá cao tinh thần vươn lên thoát nghèo của các hộ, chia sẻ những vướng mắc gặp phải trong quá trình phát triển kinh tế của các hộ gia đình. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều hộ đăng ký thoát nghèo bền vững, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Duy Vinh về công tác giảm nghèo và mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. 

          Diễn đàn là nơi để các hộ gia đình có nguyện vọng đăng ký thoát nghèo bền vững trao đổi những tâm tư, các vướng mắc trong quá trình phát triển các mô hình kinh tế với lãnh đạo địa phương. Phần lớn các ý kiến của các hộ liên quan đến vốn và các cơ chế, chính sách hỗ trợ từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể về kỹ thuật, kinh nghiệm sản xuất cũng như đầu ra cho các sản phẩm.
         Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân- Ủy ban Mặt trận xã đã trao sinh kế cho 10 hộ gia đình, mỗi xuất trị giá 8.000.000 đồng để xây dựng kế hoạch, đề án phát triển sản xuất thoát nghèo bền vững trong năm 2018.

                                                                                       

Vũ Mạnh Hùng

 

 

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620