CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Duy Vinh tuyên truyền Luật Tín ngưỡng, tôn giáo

(08/08/2017). Số lượt xem:701

Sáng ngày 8/8/2017 tại chùa Bàn Thạch Thôn Vĩnh Nam ,UBMTTQVN xã, Ban Công an và Đoàn Thanh niên xã Duy vinh phối hợp tổ chức Hội nghị Triển khai tuyên truyền Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và các văn bản pháp luật mới ban hành năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Phước Nhanh – Trung tá, Đội trưởng đội phong trào Công an huyện.

Về phía xã có ông Nguyễn Văn Tài –CT UBMTTQ xã, ông Vũ Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên, Ông Nguyễn Ngọc Lệnh - Trưởng công an,  cùng với các đồng chí thuộc các ban ngành xã, thôn và đông đảo bà con đạo hữu của địa phương.

                            

 

         Tại Hội nghi, các đại biểu và bà con đạo hữu đã được nge phổ biến các văn bản pháp luật mới ban hành, liên quan đến các nội dung về quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo; hoạt động tín ngưỡng, hoạt động tôn giáo; tổ chức tôn giáo; quyền và nghĩa vụ của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động tín ngưỡng, hoạt động tôn giáo trên địa bàn, cũng như biết được thông tin một số nội dung lớn về công tác xây dựng nông thôn mới của địa phương: như mở đường, vệ sinh cảnh quan, các công trình kiến trúc....

 

             Thông qua hội nghị này, bà con đạo hữu có thể hiểu hơn và nâng cao ý thức của mình về pháp luật, đồng thời thể hiện rõ được nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật theo chiều sâu./.

                                                                                                  Nguyễn Văn Thuận

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620