CHUYÊN MỤC: Văn hóa Xã hội

Hội Nạn nhân chất độc Da cam xã trao quà cho các trẻ em nhiễm chất độc Da cam

(09/08/2017). Số lượt xem:797

Hướng đến các hoạt động kỉ niệm 56 năm ngày thảm họa chất độc Da cam Việt Nam ( 10/8/1961-10/8/2017), sáng ngày, 8/8/2017 tại hội trường Trung tâm văn hóa xã, Hội nạn nhân chất độc Da cam/dioxin xã Duy Vinh tổ chức buổi họp mặt và trao quà cho các em bị ảnh hưởng chất độc Da cam.

 Tham dự có Ông Mai Sáu- thôn An Lạc, xã Duy Thành là nhà hảo tâm thường xuyên giúp đỡ cho các nạn nhân chất độc da cam. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Sáu- Chủ tịch  UBND xã, bà Vũ Thị Thương- Phó chủ tịch UBMT xã, ông Nguyễn Tấn May- Chủ tịch hội nạn nhân chất độc Da cam cùng với các địa biểu ban ngành đoàn thể, các hội viên Hội và các em là nạn nhân chất độc Da cam.Hội đã tiến hành trao tặng và đến thăm nhà của 22 em là nạn nhân chất độc Da cam, mỗi suất trị giáo 250.000 đồng và do nhà hảo tâm Mai Sáu tài trợ.

 

                               

 

    Cũng tại buổi họp mặt và tặng quà, ông ông Nguyễn Tấn May- Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin xã Duy Vinh ghi nhận tấm lòng hảo tâm và trao Giấy Ghi nhận tấm lòng vàng cho ông Mai Sáu./.

                             

 

 

     Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, chung tay cùng cộng đông san sẻ nỗi đau da cam, chia sẽ một phần khó khăn, vất vả của những phận đời không may trong cuộc sống.

                                                                                               Nguyễn Văn Thuận

Lưu

Lưu

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620