CHUYÊN MỤC: Văn hóa Xã hội

Thôn Vĩnh Nam tổ chức Hội thi Kiến thức pháp luật

(09/08/2017). Số lượt xem:748

Chiều ngày 7/8/2017, tại nhà văn hóa thôn Vĩnh Nam, Hội LHPN-Hội Nông dân- Ban công an và Ban Tư pháp tổ chức hội thi “Tuyên truyền kiến thức pháp luật- tìm hiểu biển đảo và công tác hội năm 2017”. Hội thi với sự tham gia của 4 đội , đại diện cho 4 xóm thuộc thôn Vĩnh Nam đó là đội: Nam Tịnh, Nam Hòa, Vĩnh Vạn và Cây trổ.

Các đội tham gia lần lượt trải qua 4 vòng thi đầy gây cấn và hấp dẫn. Hội thi là một sân chơi rất bổ ích cho cán bộ hội viên, nông dân, phụ nữ, thông qua đó tuyên truyền, nâng cao hiểu biết các chủ trương đường lối Nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước.Các cơ chế chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông dân nông thôn và hoạt động hội.

                          

Đồng thời hội thi cũng taọ điều kiện cho các cán bộ hội viên mở rộng giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết giữa các hội viên, góp phần đỏi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt, củng cố tổ chức, thu hút đông đảo nông dân, phụ nữ tham gia tổ chức Hội góp phần xây dựng hội vững mạnh.

                               

 Với tinh thần giao lưu học hỏi cùng với sự đầu tư kĩ lưỡng trong từng vòng thi, từng tiểu phẩm của từng đội, tất cả đã tạo nên một cuộc thi rất thành công và đầy ý nhĩa. Kết quả chung cuộc,  xóm Vĩnh Vạn đạt giải nhất với số điểm 45,68. Nam Hòa giải nhì với số điểm xát sao 45,64, 2 giải còn lại lần lượt thuộc về xóm Cây Trổ và Nam Tịnh.

Nguyễn Văn Thuận

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620