CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Duy Vinh tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho bà con nhân dân

(21/08/2017). Số lượt xem:838

Thực hiện Quyết định số 147/KH-UBND cua UBND huyện Duy Xuyên về việc ban hành các kế hoạch công tác Tư Pháp năm 2017 và Chương trình công tác năm 2017 của UBND xã Duy Vinh. Chiều ngày 18.8.2017, tại Nhà văn hóa thôn Vĩnh Nam, UBND xã Duy Vinh tổ chức triển khai các văn bản luật cho bà con nhân dân trên địa bàn.

    Tại Hội nghị ông Huỳnh Tấn Dũng- Phó phòng tư pháp huyện Duy Xuyên đã tuyên truyền đến bà con nhân dân các nội dung cơ bản liên quan đến Luật khiếu nại 2011, Luật tố cáo 2011, Luật phòng chống bạo lực gia đình 2007, Luật Bình đẵng giới 2006, Luật trẻ em 2015 và một số nội dung liên quan đến công tác đăng kí hộ tịch, chứng thực, lập hồ sơ chuyển quyền tài sản tại UBND xã. Không chỉ dừng lại ở mức độ tuyên truyền, tại buổi hội nghị, ban phổ biến pháp luật cũng đã ttiếp cận trực tiếp với người dân để lắng nghe họ trao đổi những gì họ đang vướng mắc để từ đó tìm ra các giải pháp , giải đáp các thắc mắc cho họ. 

Buổi hội nghị tuyên truyền được  đông đảo.bà con nhân dân trên toàn thôn tham gia

 

Thông qua buổi hội nghị này, nhằm góp phần nâng cao ý thức pháp luật cho toàn thể cán bộ, nhân dân với phương châm thượng tôn pháp luật, qua đó góp phần đưa pháp luật vào đời sống nhân dân, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lới chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước theo phương châm: “Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật”.  Chương trình tuyên truyền sẽ được thực hiện với các thôn còn lại trên trong thời gian săp tới.

Nguyễn Văn Thuận

Lưu

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620