CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Hội Cựu chiến binh xã ra mắt mô hình tuyến đường tự quản

(25/08/2017). Số lượt xem:843

Sáng ngày 23.8.2017, Hội Cựu chiến binh xã DuyVinh đã tổ chức buổi lễ ra mắt tuyến đường tự quản với chủ đề “Sáng-xanh-sạch -đẹp”. Về tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Ngọc Hùng –PCT Hội CCB huyện, Ông Huỳnh Văn Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng khối Dân vận, Ông Nguyễn Sáu- Chủ tịch UBND xã, các hội viên cựu chiến binh và đông đảo bà con nhân dân các tổ 49,50,55,57,58 thôn Hà Thuận.

Tuyến đường tự quản dài 1500m, rộng 7,5 m từ ngã 3 cống Bà Tiền đến đập Hói Bại giáp với thôn Trà Đông. Tuyến đường nằm trong chương trình hoạt động của Hội, nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào thi đua yêu nước gắn với việc học tập, làm việc theo tư tưởng, đạo đức và phong cách HồChí Minh. Phát biểu chị đạo tại buổi lễ, ông Nguyễn Sáu – Chủ tịch UBND xã Duy Vinh đã tuyên dương những hoạt động của Hội, Chi Hội đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng mục tiêu nông thôn mới kiểu mẫu của xã. Cũng tại buổi lễ ra mắt, bà con nhân dân các tổ 49, 50, 55, 57,58 đã kí cam kết 4 tiêu chí mà mô hình đã đề ra.

  

    Được biết trong thời gian vừa qua, nhằm phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, Hội Cựu chiến binh xã Duy Vinh nói chung và chi Hội thôn Hà Thuận nói riêng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia xây dựng quê hương, đất nước bằng những việc làm thiết thực tại cơ sở.  Và mô hình “Tuyến đường tự quản” của Hội Cựu chiến binh xã là minh chứng cho việc làm của Hội, góp phần trong việc giữ gìn cảnh quan sạch đẹp, thực hiện nếp sống văn minh tại địa phương./.

Nguyễn Văn Thuận

  

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620