CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Thôn Vĩnh Nam chiến thắng hội thi “Cán bộ Dân Vận khéo” lần thứ I cấp xã năm 2017

(11/09/2017). Số lượt xem:916

Sáng ngày 10/9/2017 tại Hội trường TTVH xã, Khối Dân vận Đảng ủy xã Duy Vinh tổ chức hội thi “Cán bộ Dân vận khéo” lần thứ nhất năm 2017.

Hội thi được diễn ra với sự tham gia của 6 đội , đại diện cho 6 thôn trên địa bàn xã. Các đội dự thi đã thể hiện bản lĩnh, năng khiếu, kiến thức và cách vận dụng công tác Dân vận vào thực tiễn thông qua các phần thi: chào hỏi, phần thi kiến thức, xử lí tình huống, và phần thi năng khiếu.

 

Phần thi  chào hỏi đội Vĩnh Nam

Phần thi chào hỏii đội Trà Đông

 

       Hội thi là dịp giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác Dân vận có điều kiện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền, vận động quần chúng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.Góp phần tuyên truyền và phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cũng  như như nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân về công tác dân vận, mở rộng dân chủ góp phần vào việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về công tác Dân vận, đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị trong tình hình mới.

Ông Phan Công Nhanh- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao giải cho các đội thi

 

  Kết quả Đội Vĩnh Nam với sô điểm 230 đã xuất xắc đạt giải nhất, với số điểm 227,5 Đội Hà Mỹ đã về nhì , Hà thuận vị thứ 3, Trà Đông vị thứ 4, Đông Bình vị thứ 5 và Trà Nam về vị thứ 6.

Nguyễn Văn Thuận

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620