CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Lời Ban Biên tập Trang thông tin điện tử xã Duy Vinh!

(31/05/2017). Số lượt xem:976

Nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh của xã Duy Vinh đến bạn đọc, đông đảo nhân dân trong và ngoài địa phương, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ xã Duy Vinh ( 03/6/1942-03/6/2017) Trang thông tin điện tử xã Duy Vinh chính thức đi vào hoạt động.

Duy Vinh là địa phương có bề dày truyền thống thống văn hóa, lịch sử với địa danh Bàn Thạch nổi tiếng bởi làng nghề chiếu cói truyền thống vang bóng một thời, vùng đất sông nước hữu tình, nơi ba dòng Thu Bồn, Ly Ly, Trường Giang hợp lưu trước khi đổ ra Cửa Đại, những khung cảnh làng quê yên bình, những con người hiền hòa, chất phác, nhân hậu, phong tục, tập quán đặc sắc đang mời gọi du khách đến khám phá. Tiếp nối truyền thống các thế hệ đi trước trong khai hoang, vỡ hóa và xây dựng nên mảnh đất Duy Vinh trù phù ngày nay, cán bộ và nhân dân xã nhà đang ra sức đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội,  thực hiện giảm nghèo và an sinh xã hội nhằm nâng cao đời sống nhân dân...trọng tâm của mục tiêu này là quyết tâm xây dựng Duy Vinh đạt chuẩn xã Nông thôn mới vào năm 2018.

Nhằm quảng bá hình ảnh của xã Duy Vinh, giới thiệu đến đông đảo nhân dân, bạn đọc trong và ngoài địa phương, những người con Duy Vinh xa quê về những đổi mới của địa phương trong quá trình dựng xây và phát triển, tuyên truyền rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời Trang thông tin điện tử xã được tích hợp những phần mềm chuyên môn sẽ góp phần tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, điều hành góp phần nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và đẩy mạnh thực hiện cải cách thủ tục hành chính, từng bước hiện đại hóa nền hành chính địa phương. Chính vì những lý do đó, UBND xã triển khai xây dựng Trang thông tin điện tử xã để đáp ứng những mong mỏi bấy lâu nay của cán bộ và nhân dân xã nhà nhằm đưa diện mạo, công tác chỉ đạo, điều hành của địa phương lên tầm cao mới, phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhân dân.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ xã Duy Vinh (03/6/1942-03/6/2017), Trang thông tin điện tử xã Duy Vinh chính thức đi vào hoạt động với tên miền truy cập duyvinh.gov.vn. Để Trang thông tin điện tử xã Duy Vinh hoạt động hiệu quả, ngày càng phong phú, đa dạng về nội dung và hình thức, Ban Biên tập kính mong nhận được sự cộng tác, quan tâm, đóng góp ý kiến của cán bộ, nhân dân toàn xã và toàn thể quý bạn đọc gần xa.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                   

        TM. BAN BIÊN TẬP

                                                                                         TRƯỞNG BAN

 

 

                                                                                             ( Đã ký)

 

 

     Nguyễn Sáu

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620