CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Nhân dân thôn Hà Mỹ xã Duy Vinh phấn khởi, sẵn sàng hiến đất mở rộng xây dựng tuyến đường liên thôn

(19/10/2017). Số lượt xem:826

Sáng ngày 18/10/2017 tại nhà ông Đỗ Ngọc Mai, UBND xã Duy Vinh đã có buổi làm việc với bà con nhân dân tổ 43 thôn Hà Mỹ về việc vận động bà con nhân dân triển khai xây dựng tuyến đường từ nhà bà Trần Thị Nuôi đi đến đập Đông Bình.

Đây là tuyến đường liên thôn huyết mạch, thời gian qua do số lượng phương tiện và người tham giao giao thông trên tuyến đường ngày càng tăng, bề mặt đường lại nhỏ cho nên  nhiều nơi ở tuyến đường đã bị xuống cấp trầm trọng gây ùn tắt, khó khăn cho người tham gia giao thông.

Theo đó, tuyến đường sẽ quy hoạch với chiều dài  khoảng 1000 m, trước mắt sẽ mở rộng tuyến đường là 7,5 m trong đó bề mặt bê tông là 5,5 m . Ngân sách đầu tư công trình được trích từ nguồn vốn chương trình 257 hỗ trợ cho các xã bãi ngang ven biển. Tại cuộc họp, bà con nhân dân rất phấn khởi, đồng tình hưởng ứng, sẵn sàng hiến đất mở đường, hướng tới sự nghiệp phát triển chung của địa phương. Ông Trần Văn Sành – Phó CT UBND xã cho biết:

“ Việc xây dựng mở rộng tuyến đường này hiện nay là rất bức thiết. Được sự đồng tình hưởng ứng của tất cả bà con nhân dân cũng như tận dụng nguồn hỗ trợ, chính quyền địa phương sẽ sớm triển khai thi công tuyến đường trong thời gian tới”.

Nguyễn Văn Thuận

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620