CHUYÊN MỤC: Kinh tế - Chính trị

Sẻ chia khó khăn với người dân Duy Vinh sau đợt lũ vừa qua

(22/11/2017). Số lượt xem:374

Sau trận lũ xảy ra vào những ngày qua đã gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản cho người dân xã Duy Vinh. Sau cơn lũ, người dân nơi đây bắt tay ngay vào dọn vệ sinh, ổn định cuộc sống. Dù vậy, cuộc sống vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn.

Tiếp nối các hoạt động chia sẻ vì cộng đồng, sáng ngày 9/11 đoàn thiện nguyện do bà Bùi Thị Thu Hiền đại diện  tại TP. Đà Nẵng đã về thăm hỏi, động viên và tặng 50 suất quà cho các hộ dân đang gặp khó khăn, thiếu thốn sau mưa lũ, mỗi suất trị giá 200.000 đồng bao gồm mì gói, nước lọc và các nhu yếu phẩm khác.

 

Cũng trong thời gian này, đoàn khối các doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng cũng đã trao tặng 50 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, sớm khắc phục hậu quả thiên tai, theo đó mỗi suất trị giá 400.000 đồng tiền mặt.

 

 Cùng ngày,  tổ chức các khối doanh nghiệp BNI Đà Nẵng  cũng đã về thăm hỏi, chia sẽ thiệt hại cùng bà con. Nhân dịp này đoàn cũng đã hổ trợ 130 xuất quà cho các hộ gia đình, mỗi xuất trị giá  600 nghìn đồng trong đó bao gồm thuốc men y tế, và 400.000 đồng tiền mặt.

Nguyễn Văn Thuận

 

 

 

 

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620