CHUYÊN MỤC: Văn hóa Xã hội

Duy Vinh gây quỹ vĩ vì người nghèo được hơn 230 triệu đồng

(27/02/2018). Số lượt xem:872

Nhằm gây quỹ thực hiện chương trình giảm nghèo, chăm lo hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương trong năm 2018. Tối ngày 24.2 xã Duy Vinh tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ Vì người nghèo và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

 

    

 

 

    Đêm văn nghệ đã đem đến cho khán giả những tiết mục sôi nổi, hấp dẫn,bằng những giọng ca, điệu múa xoay quanh nội dung ca ngợi quê hương đất nước, mừng Đảng đón xuân do các diễn viên đến từ TTVH-TT thành phố Hội An, huyện Duy Xuyên và các diễn viên không chuyên của địa phương biểu diễn. 

 

Nhạc sĩ Vũ Công Anh người con của quê hương đang giao lưu với khán giả

 

Đặc biệt trong đêm văn nghệ, còn có sự góp mặt tham gia của nhạc sĩ Võ Công Anh, nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển và Ca sĩ Vy Thảo thu hút đông đảo khán giả trong và ngoài địa phương đến dự xem cổ vũ và ủng hộ số tiền hơn 230 triệu đồng vào quỹ vì người nghèo.

 

Tiết mục Hồn quê do các diễn viên TTVH-TT Hội An biểu diễn

      Được biết đây là năm thứ 11 xã Duy Vinh tổ chức chương trình này. Qua 11 năm tổ chức, đã có nhiều đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài xã ủng hộ với số tiền hơn 2.130.000.000 đồng, qua đó đã hỗ trợ xây mới hơn 70 ngôi nhà cho các hộ nghèo, trao tặng sinh kế, giúp đỡ nhiều trường hợp khó khăn đột xuất, bệnh hiểm nghèo, rũi ro bất hạnh. 

   

Ca sỹ Vy Thảo

 

Cũng trong dịp này UBMTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên ủng hộ 10 triệu đồng, Công ty May Huy Hoàng II ủng hộ 10 triệu đồng, nhạc sỹ Vũ Đức Sao biển ủng hộ 11 triệu đồng, nhạc sĩ Võ Công Anh ủng hộ 10 triệu đồng, gia đình Bà Thế người con của  Duy Vinh đang làm ăn sinh sống tại TP. Hội An ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ Vì người nghèo xã Duy Vinh.

 

  

Nhạc sỹ Vũ Đức Sao Biển trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

 

Ngoài ra, trong đêm diễn, địa phương đã trao bảng mệnh giá tượng trưng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết trong năm 2018  cho 2 hộ với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng và trao tặng  32 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, và 1 xuất quà cho giáo viên nghèo tại địa phương với tổng giá trị 17 triệu đồng.

 

Nguyễn Văn Thuận

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620