CHUYÊN MỤC: Văn hóa Xã hội

Hội LHPN xã Duy Vinh tổ chức thăm viếng nghĩa trang, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

(12/03/2018). Số lượt xem:766

Thực hiện kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 7/3 BCH Hội LHPNxã Duy Vinh long trọng tổ chức lễ viếng đặt vòng hoa và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ với sự tham gia đông đảo các chị em hội viên của xã nhà.

 

Đây là dịp để các chị em xã nhà tỏ lòng tri ân dến các anh hùng liệt sĩ đã  anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

     Tham dự buổi lễ  còn  có đồng chí Phan Công Nhanh- BT Đảng ủy xã ; Ông Trần Văn Sành- Phó CT UBND xã; Ông Nguyễn Văn Tài – CT UBMTTQVN xã và các đồng chí cán bộ đại diện các ban ngành đoàn thể.

     Được biết chương trình tổ chức lễ kỉ niệm năm nay của HLHPN xã Duy Vinh  sẽ diễn ra trong 2 ngày,  ngày 7 và ngày 8 với nhiều  nhiều hoạt động thiết thực, vui tươi và đầy ý nghĩa như: Tổ chức lễ Mitting, tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề: “ Hát về những người mẹ anh hùng” “ Mừng quê hương đổi mới”, tổ chức sinh hoạt HVPN chuyên đề tuyên truyền NQTW 6 khóa 12 , hoạt động hội chợ ẩm thực và các hoạt động vui chơi giải trí khác.

 

Nguyễn Văn Thuận

 

 

 

 

Các tin khác:

[Trở về]

ĐĂNG NHẬP

UBND xã Duy Vinh - huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Địa chỉ : Xã Duy Vinh - Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.877.620